GIỚI THIỆU SEICO

SEICO

SEICO chuyên phân phối độc quyền các dòng máy lọc nước, CHUNGHO VINA, Filken, KAROFI, RO OHIDO, TRIOM ION, UNILEVER, PROWATECH – thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thế giới, đã hoạt động được 2 năm tại Singapore, 6 năm ở Malaysia và sắp sửa có mặt tại Indonesia vào năm 2019. Công ty đã bắt đầu mở rộng thị trường tại Việt Nam từ 04/2018 ở nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, …

Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong ngành xử lý nước. SEICO đã cho ra đời các máy lọc nước với công suất thích hợp với nhu cầu của người việc và giành riêng cho Người Việt. Với chất lượng nước đầu ra được viện kiểm nghiệm Pastuer cấp đạt chuẩn nước uống 100%.

Giá trị cốt lõi của công ty

Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng cho mọi gia đình Việt Nam.Với phương châm “Thay đổi nguồn nước, thay đổi sức khỏe”, SEICO mong muốn đem đến cho những người dân Việt Nam CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI trên thế giới, góp phần cải thiện sức khoẻ cho con người Việt Nam.

SEICO không ngừng phấn đấu để nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi không những mang đến cho các bạn chất lượng nước tuyệt vời với công nghệ Hàn Quốc hiện đại mà còn đem đến một món đồ trang trí sang trọng, tao nhã cho ngôi nhà của bạn.